ผู้หญิงที่ผู้ชายค้นหา


นยุคสมัยนี้คงหมดยุคของผู้หญิงที่คอยเป็นช้างเท้าหลังเป็นแม่บ้านแม่ เรือนอยู่บ้านรอปรนนิบัติผู้ชายแล้วล่ะ แล้วคุณผู้ชายเองก็คงไม่ได้ต้องการแม่บ้านแต่ต้องการเพื่อนคู่ชีวิตที่คอย รับฟังปัญหาและให้คำปรึกษาในยามที่ท้อแท้ คุณสมบัติของผู้หญิงที่ผู้ชายต้องการมีอะไรบ้างเรามาดูกัน

คุณสมบัติผู้หญิงที่ผู้ชายค้นหา


ผู้ชายต้องการความอ่อนโยน
คง ไม่มีผู้ชายคนไหนหลงรักความก้าวร้าวของผู้หญิงหรอกใช่ไหม ยกเว้นแต่เขาจะหลงรักความห้าวหาญที่ออกมาอย่างจริงใจและใสซื่อเท่านั้นล่ะ ไม่ใช่แค่บุคลิกอ่อนโยนที่จะสามารถมัดใจชายให้หลงรักหัวปักหัวปำได้ แต่ความอ่อนโยนภายใต้ก้อนเนื้อที่เรียกว่าหัวใจและความรู้สึกนี่ล่ะ ที่จะทำให้เขาเหล่านั้นรู้สึกได้ถึงความสบายใจเมื่อได้อยู่ใกล้เธอ


ถ้าเลือกได้ก็อยากได้ผู้หญิงไม่เที่ยว

ผู้ชาย อาจจะปฏิเสธได้ว่าไม่ซีเรียสหรอกนะถ้าเธอจะเป็นหญิงสาวท่องราตรี คำพูดนี้จะออกมาจากปากเขาในช่วงแรกๆ ที่เค้าต้องการพัฒนาความสัมพันธ์กับเราเท่านั้น แต่เมื่อเขาต้องการมองหาคู่ชีวิต คงจะลำบากถ้าคู่ชีวิตของเขาขยันปาร์ตี้ทุกคืนวันศุกร์เสาร์ ดูยังไงมันก็ไม่เหมาะกับพวกเขาหรอกจริงไหม


ไม่กินเหล้า สูบบุหรี่

ผู้หญิง กินเหล้า สูบบุหรี่ คงไม่เหมาะล่ะมั้งถ้าเขาคิดจะหาแม่ของลูกขึ้นมา อย่าคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติในปัจจุบันเลยค่ะ ถึงแม้เจ้าตัวเขารับได้ แค่ครอบครัวเขาคงต้องบ๊ายบายเป็นแน่ เอาเป็นว่าสำหรับผู้หญิงที่ทำงานแล้วต้องเข้าสังคมก็จิบไวน์แบบสวยๆ พอประมาณแล้วกันค่ะ


เอาอกเอาใจ ขี้อ้อน

เอา อกเอาใจมันเป็นสิ่งที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ต้องการ แต่ขี้อ้อนนี่ต้องระมัดระวังนิดนึง เพราะมันมีเส้นบางๆ ระหว่างคำว่าขี้อ้อน กับเซ้าซี้ ขี้อ้อนในที่นี้หมายถึงผู้หญิงที่พูดจาน่ารักไพเราะ คะๆ ขาๆ ทุกคำพูดมันก็คงดูรื่นหู แต่เอาแค่พองามนะคะ เพราะถ้ามากเกินไปมันจะดูเกินเลยไปจนถึงไม่จริงใจไปเลย ถ้ามันไปถึงจุดนั้นเมื่อไหร่บอกได้เลยค่ะว่า เขา Say good bye จากคุณแน่นอน


เคารพและให้เกียรติ
ถามก่อนว่าเราเองต้อง การให้เขาเคารพและให้เกียรติเราหรือไม่ เพราะคงทุกคนเรียกร้องต้องการความเสมอภาคอยู่เสมอ แต่ในความเป็นจริงผู้ชายอาจไม่ต้องการความเสมอภาคจากผู้หญิงไปซะทุกเรื่อง ในบางครั้งเราจึงควรให้เกียรติ และเคารพในความคิดของเขาบ้าง หากแต่ต้องการแนะนำอะไรในฐานะเพื่อคู่คิด ควรใช้เหตุผลและความรู้สึกหวังดีที่ออกมาจากใจของเราจริงๆ


ให้พื้นที่ส่วนตัวกับเขาบ้าง
ชีวิต คู่ยังไงก็ยังต้องการความเป็นส่วนตัวในชั่วขณะนึงเหมือนกันนะ พื้นที่ส่วนตัวที่ต้องเว้นไว้ให้เขานั่นก็คือความไว้เนื้อเชื่อใจ หากคุณระแวงโดยไม่มีสาเหตุไม่ว่าเขาจะไปทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง กับใคร อีกไม่นานคุณคงได้เข้าสู่สถานภาพหย่าร้าง ไม่ต้องกลัวว่าการที่คุณปล่อยเขาให้อยู่เพียงลำพังโดยที่คุณไม่รู้ว่าเขาทำ อะไรอยู่บ้างจะเป็นการเปิดโอกาสให้เขาสามารถหาเวลาไปเจอกิ๊กได้ เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นจริงต่อให้เขามีกิ๊กสักกี่คน เขาก็ต้องยอมแพ้ให้กับทุกๆ ข้อที่คุณมีให้กับเขาอย่างแน่นอน เพราะสิ่งสำคัญที่สุดที่ผู้ชายต้องการคืออิสระ เพราะฉะนั้นอย่าทำให้เขารู้สึกว่าอยู่ในกรงขังจนมากเกินไป ขอแค่พอประมาณให้เกิดความเกรงใจกันเป็นพอค่ะ

 

 

lifestyle.th.msn.com
01106 โดย ดร.ศักดิ์ชัย ภู่เจริญ 2011-09-28 23:36:02 v : 8094ดร.ศักดิ์ชัย ภู่เจริญ

 

เว็บทางการศึกษา
ตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
ข่าว The Nation
ข่าว CNN
ข่าว BangkokPost


มูลนิธิทางไกrลผ่านดาวเทียม
บริการการเรียนการสอนทางไกล ผ่านดาวเทียม จากโรงเรียนไกลกังวล หัวหิน
มหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย
ศูนย์กลางการศึกษาผ่านระบบเครือข่าย ครอบคลุมการศึกษาทุกระบบ
GURU Online
พัฒนาครูไทย มาตรฐานเท่าเทียม เรียนได้ทุกที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย
ก้าวย่างอย่างเข้าใจ
การจัดกระบวนการเรียนรู้เพศศึกษาให้เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรสถานศึกษา
กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.)
ส่งเสริมให้ข้าราชการออมเงินไว้เพื่อใช้ในยามเกษียณอาย
KARN.TV
รวมความรู้ แบบฝึกหัด กิจกรรมเพิ่มทักษะ สำหรับอนุบาล - ประถมต้น
ศูนย์บริการข้อมูลภาครัฐเพื่อบริการประชาชน
กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้บริการทั้งการสอบถามข้อมูล การรับเรื่องร้องเรียนและการให้บริการในการทำธุรกรรมที่เกี่ยวกับภาครัฐ ของทุกกระทรวง ทบวง กรม ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน
ห้องสมุด มสธ.
IGCSE ติว IELTS
TOEIC ติว GED
IELTS ติว TOEIC
TDC : Thai Digital Collection
สืบค้นงานวิจัย ฉบับเต็ม 

เรียนพิเศษโคราช

พัฒนาระบบโดย
ธีรวัฒน์ ภู่เจริญ

จดโดเมน Host ออกแบบเว็บไซต์ Web Design

ครูอินเตอร์.คอม ดร.ศักดิ์ชัย ภู่เจริญ ภาวะผู้นำ บริหารการศึกษา